ข่าวประชาสัมพันธ์
สำนักการแพทย์
514 ถนนหลวง เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพมหานคร 10100
โทร 0 2622 5047 โทรสาร 0 2224 2969

Description: D:\พี่จ๋า(พรเพ็ญ)\Bangkok Health Fair\Bangkok Health Fair 2010\BHF 2010 - 1 ต.ค. 53 - 2\BHFอื่นๆ\logo ทั้งชีวิต...เราดูแล\Logo ทั้งชีวิต เราดูแล.jpg

สนพ เปิดตัว “Femto LASIK เลสิคไร้ใบมีด”

           วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 9.30 น. นายพีระพงษ์ สายเชื้อ (ปลัดกรุงเทพมหานคร) ประธานพิธีเปิด การให้บริการ “Femto LASIK เลสิคไร้ใบมีด” โดยมี นายสุรินทร์ กู้เจริญประสิทธิ์ (รองผู้อำนวยการสำนักการแพทย์) นางกิตติยา ศรีเลิศฟ้า (รองผู้อำนวยการสำนักการแพทย์) นายชูวิทย์ ประดิษฐบาทุกา (ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกลาง) และคณะบุคลากรที่เกี่ยวข้อ ให้การต้องรับ
                โดย โรงพยาบาลกลางเป็นหน่วยงานหนึ่งของกรุงเทพที่มีการให้บริการรักษาพยาบาลผู้ป่วยจนได้มาตรฐานความเป็นเลิศในหลายสาขา และหนึ่งในนั้นคือ ศูนย์ LASIK ซึ่งให้บริการการตรวจและรักษาสายตาแก่ประชาชนทั่วไปมาอย่างยาวนานและยั่งยืน โดย ทางโรงพยาบาลกลางได้นำเทคโนโลยีใหม่ (Femto LASIK เลสิคไร้ใบมีด) คือ เครื่องเฟมโตเซคเคินเลเซอร์ เป็นเครื่องที่ผ่าตัดกระจกตาด้วยระบบคอมพิวเตอร์เลเซอร์ความเร็วสูงที่ให้ผลการรักษาแม่นยำ มีความปลอดภัย แผลหายเร็วขึ้น และเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มีกระจกตาบางให้ได้รับการรักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีความปลอดภัยสูงขึ้น

>>>>>>> ดูรูปภาพ <<<<<<   คลิ๊กที่นี้